บริการ

จัดฟันแบบใส Invisalign

Invisalign คืออะไร?Invisalign เป็นทันตกรรมการจัดฟันแบบใสที่ถูกสุขลักษณะ ซึ่งใช้นวัตกรรมที่ทําให้ฟันเรียงตรงอย่ามีประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยี Smart Force

รายละเอียด
จัดฟัน

การจัดฟันถือได้ว่าเป็นกระบวนการการรักษาอย่างหนึ่งที่สำคัญและเป็นที่นิยมในปัจจุบัน การจัดฟันจะช่วยให้ฟันนั้นมีการเรียงตัวที่เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น ฟันท

รายละเอียด
หมวดอุดฟัน

การอุดฟัน⠀เป็นการรักษาฟันที่ผุ โดยการเติมวัสดุสังเคราะห์เข้าไปที่ตัวฟัน ทดแทนเนื้อฟันที่สูญเสียไปให้มีรูปทรงคล้ายเดิมมากที่สุด เพื่อให้ฟันสามารถกลับมา

รายละเอียด
หมวดรักษาโรคเหงือก

คราบหินปูน เกิดจากแผ่นคราบแบคทีเรีย (Plaque) ที่เกาะตามฟัน โคนฟัน หรือซอกฟัน ซึ่งทำปฏิกิริยากับน้ำลายจนจับตัวสะสมมากขึ้น เป็นต้นเหตุสำคัญของปัญหาสุขภา

รายละเอียด
รักษารากฟัน

การรักษารากฟัน (Endodontic Therapy) หมายถึง การรักษาปัญหาที่เกิดขึ้นบริเวณรากฟัน ซึ่งมักจะเป็นการอักเสบหรือติดเชื้อที่รากฟัน เพื่อให้ฟันซี่นั้นกลับมาใ

รายละเอียด
ฟันปลอมถอดได้

ฟันปลอม เป็นฟันที่ใส่แทนฟันธรรมชาติที่หายไป ช่วยให้รับประทานอาหารและพูดคุยได้สะดวก ทำให้การออกเสียงชัดเจนขึ้น ป้องกันปัญหาเกี่ยวกับขากรรไกรและปัญหาฟัน

รายละเอียด
ผ่าฟันคุด ถอนฟัน

ฟันคุด⠀คือฟันที่ไม่สามารถโผล่พ้นเหงือกออกมาเรียงตัวกับฟันซี่อื่นได้ตามปกติ หรือโผล่ขึ้นมาได้เพียงบางส่วน เนื่องจากไม่มีที่พอหรือมีสิ่งที่ขัดขวางการขึ้

รายละเอียด

รีวิว

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมSmile 32

สาขาเจ็ดยอด

เบอร์โทร

061-271-6232

ที่อยู่

ถนน เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 9:00 - 19:00น.
เสาร์ - อาทิตย์ 9:00 - 18:00น.

คลินิกทันตกรรมSmile 32

สาขาสันป่าตอง

เบอร์โทร

061-271-4232

ที่อยู่

ตำบล ยุหว่า อำเภอสันป่าตอง เชียงใหม่ 50120

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 13:00 - 19:00น. (ปิดวันพฤหัส)
เสาร์ - อาทิตย์ 9:30 - 18:00น.