รีวิว

ตอนแรกเลือกอยู่หลายที่ ว่าจะให้หลานชายจัดฟันกับที่ไหน จนมาเจอ Smile32 พนักงานแนะนำดีมากคะ เป็นกันเอง ถึงเวลานัดบอกล่วงหน้าตลอด ไม่ผิดหวังคะที่เลือกให้หลานชายจัดฟันกับที่นี่ มีเพื่อนบอกเพื่อน มาจัดฟันกับSmile32 ถูกและดีมีอยู่จริงคะ ตอนนี้น้องฟันเริ่มเข้าหล่อเหมือนในรูป(ปล.สาวๆกรี๊ดกร๊าดมากคะ5555)ที่มาของคำว่าแฟนเหล็กเด็กแนว ขอบคุณมากๆคะ
เต็ม 10 ให้ 20 เลยค่ะ สำหรับ Smile 32 😍 📍 ประทับใจตั้งแต่แรกที่ก้าวคลินิกเลยค่ะ พี่ๆพนักงานน่ารัก เป็นกันเองให้บริการดีมากกกกกก จำชื่อเล่นเราได้ด้วย 🥰หมอก็น่ารักใจดีทุกคนเลย เราเป็นเคสหมอแจ็คหมอแจ็คน่าร๊ากกก อธิบายละเอียดยิบทุกขั้นตอน ตามใจเราตลอดเลยย อย่างเรื่องแรกเคสเราเป็นเคสที่ไม่ต้องถอนฟันก็ได้ตอนแรกเราเลือกที่จะไม่ถอน พอจัดไปจัดมาใกล้เสร็จเราเปลี่ยนใจอยากถอนหมอก็ตามใจเหมือนได้เริ่มเคสใหม่ทำใหม่ทั้งหมด หมอก็ไม่บ่นสักคำ(ทั้งทีอาจจะเสียเวลาหมอไปอีกเยอะเลย)แถมแนะนำต่างๆ ตอนเลือกสียางข้างนอกเราเลือกอีกสีหนึ่ง พอเข้าไปในห้องเราเห็นอีกสีสวยเราขอหมอเปลี่ยนหมอก็เปลี่ยนให้ ค่าใช้จ่ายก็ผ่อนจ่ายกับหมอได้สบายๆมากๆถ้าเกิดวันไหนเราเตรียมเงินมาไม่พอหมอก็ให้ผ่อนได้ คือดีมากกกกค่ะสำหรับSmile 32 ทำแล้วยิ้มได้เหมือนชื่อคลินิกแน่นอนค่ะ คอนเฟิร์ม ❤️😍 #มาเป็นครอบครัวเดียวกับเรานะคะไม่ผิดหวังแน่นอน❤️💜🧡💛💚💙 #10yearsmile32
ตอนที่ตัดสินใจมาจัดฟันที่นี่เพราะคนที่รู้จักแนะนำมา ครั้งแรกที่มาปรึกษาหมอแจ็ค หมอให้คำปรึกษาดีมาก ละเอียดเข้าใจง่ายในทุกอย่าง จึงตัดสินใจว่าจะจัดฟันที่นี่แหละ อีกอย่างหมอใส่ใจมาก พูดเพราะ และคลินิกสะอาด อีกอย่างพี่ผู้ช่วยที่นี่น่ารักมาก ใจดี พูดเพราะกันทุกคน ที่กลัวที่สุดตอนจัดฟันก็ตอนที่ต้องปักสกรู เพราะต้องคิดว่ามันจะเจ็บแน่ๆ แต่ตอนได้ปักสกรูจริงๆแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่คิดเพราะเจ็บน้อยมาก หมอมือเบาสุดๆ ไม่มีอะไรน่ากลัวอย่างที่คิดเลย ไม่ผิดหวังที่มาจัดฟันที่นี่นอกจากจะประทับใจคลินิกแล้วการจัดฟันทำให้เรามั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะยิ้มมากขึ้นอีกด้วย แนะนำเลยค่ะสำหรับคนที่สนใจจะจัดฟันที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน 💗👍
ตัดสินใจ​ปรึกษา​และจัดฟันที่นี่เป็นคลินิคแรก เพราะคิดว่าใกล้บ้าน การเดินทางสะดวก พอวันแรกที่เข้าไปก็รู้สึกดีมากค่ะ พนักงาน​ต้อนรับพูดจาดี สุภาพ​ พอได้คุยกับคุณหมอก็รู้สึกผ่อนคลายไม่เกร็ง ไม่กลัวการจัดฟันเลยสักนิด คุณหมอแนะนำดีมาก เป็นกันเอง​ พูดตรงไปตรงมา​ ชี้จุดดีจุดด้อยของฟันของโครงหน้าเรา มีแผนการรักษาที่เรารู้แล้วอยากจะทำ รู้สึก​มีความมั่นใจ​ เชื่อมั่นในคุณหมอ และตัวเอง เป็นคลินิคที่มีเครื่องมือครบครัน การนัดหมายก็ง่าย สอบถามข้อมูลต่างๆก็ง่ายผ่านทางไลน์ พอถึงวันที่ทำจริงๆ ก็ไม่ได้กลัวเลย การถอนฟันไม่เจ็บเลย​ คุณหมอคอยถามอาการตลอด วันติดเครื่องมือบนก็ราบรื่น ทุกอย่างสบายๆ แบบ​ผู้เชี่ยวชาญ​ ทุกอย่างใช้เวลาไม่นาน หวังว่าในเดือนต่อๆไป ทุกอย่างจะราบรื่นด้วยดีและหนูจะยิ้มสวยขึ้นในวันที่ปิดเคส😆😁❤️ #10yearsmile32
ไม่ทำให้ผิดหวังจริงๆครับ กับการตัดสินใจมากรักษาสุขภาพช่องปาก และการจัดฟันที่คลินิกนี้ ทั้งการบริการ การเอาใจใส่ของคุณหมอ หรือจะเป็นพี่ๆเจ้าหน้าที่ ทุกคนคอยบริการและให้ความช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่จริงๆครับ
เย้~~ ได้ถอดเหล็กแล้วว เมื่อก่อนเราเป็นคนไม่กล้าแสดงออก เป็นคนที่กลัวการยิ้มให้คนอื่นเห็น เพราะฟันเราเกแถมซ้อนหนักมากเลยค่ะ ถ้าพูดถึงหมอกับผู้ช่วย คลินิกที่นี่น่ารักมากกกกก ผู้ช่วยพูดเพราะน่ารักทุกคน หมอก็ดูแลเราดีทุกอย่างเลย 💕💕💕🥰🥰
พนักงานบริการดีมากๆเลยค่ะ ได้ไปขูดหินปูนมาเมื่อวาน โทรเช็คกับทางพนักงานก่อน พนักงานพูดจาดีมากๆค่ะ มีคิวว่างพอดี ได้เข้าไปทำตอนเย็นๆ คุณหมอมือเบามากค่ะ ผู้ช่วยดีมากๆค่ะ โดยรวมคือดีมากๆค่ะ หากมีปัญหากับช่องปากเมื่อไหร่ จะนึกถึงคลินิกนี้นะคะ
พึ่งผ่าฟันคุดมา หมอน่ารักมากครับ กำลังใจดีหยอกล้อตลอด มือเบามาก ๆ ครับ
บริการดีมากคะ คุณหมอใจดี มือเบาคะ
บริการดีคุณหมอมือเบาน่ารักด้วยค่ะ แนะนำ
เคส ขูดหินปูน อุดและครอบฟันค่ะ..คุณหมอใจดีมือเบามากๆและอธิบายเคสเข้าใจง่ายดีค่ะ ผู้ช่วยก็ใจดี แอดมินก็ให้บริการดีค่ะ มีบริการจองผ่านเวปไซต์ทำให้สะดวก และมีโทรเตือนก่อนวันนัดด้วย ^^
วันนี้ไปปรึกษาคุณหมอเรื่องย้ายเคส เพราะจัดที่อื่นมาไม่นาน ไม่ได้เสียค่าใช้จ่ายอะไรอื่นๆเลย คลีนิกเก่าต้องมีการถอนฟัน เรามีโรคประจำตัวเกี่ยวกับเลือดซึ่งเป็นเคสยากที่ต้องถอนฟัน แต่พอมาปรึกษาคุณหมอที่นี่ บอกไม่ต้องถอนก็ได้ เพราะฟันเราไม่มีปัญหาอะไรมากมาย เรานี่ดีใจมาก เพราะกลัวเจ็บอยู่แล้ว และได้ขูดหินปูนกับคุณหมอ ซึ่งคุณหมอมือเบามากๆๆๆ ไม่รู้สึกเจ็บหรือเสียวฟันใดๆเลย คุณหมอ ผู้ช่วย ทุกคนที่อยู่ในคลีนิกน่ารักทุกคน เป็นกันเอง ชวนคุยไม่มีเบื่อ ใครที่กำลังมองหาที่ทำฟัน แนะนำเลยค่ะ
คลินิกสะอาด น้องพนักงานต้อนรับดี คุณหมอน่ารักให้คำปรึกษาดี แนะนำเลยค่ะ
บริการดีพูดจาเพราะหมอแนะนำดีมากไปขูดหินปูนมาไม่เจ็บเลยเพราะกลัวไม่เคยขูดสักครั้งพอฟังคนอื่นบอกว่าเจ็บก็เลยกลัวแต่พอเข้าจริงๆไม่เจ็บเลยค่ะวันที่นัดไว้จะไปผ่ากับถอนนะค่ะ
เพิ่งไปถอนฟันมาล่าสุดเป็นครั้งแรกของการถอนฟัน บอกเลยว่ากลัวมาก แต่พอถอนเข้าจริงๆ เอ้า เสร็จแล้ว คือเร็วและไม่เจ็บด้วยค่ะ รอบหน้าจะมาใช้บริการอีกน่ะค่ะ (บริการดีมากๆ)
คุณหมอมือเบามากค่ะ ครั้งหน้าจะไปอุดฟันตามที่แนะนำนะคะ
คุณหมอที่นี่พูดจาไพเราะกับคนไข้มากค่ะ ชอบมาก พอกลัวก็ชวนคุยให้ผ่อนคลาย
วันนี้ไปอุดฟันมาคุณหมอมือเบามากพูดจาสุภาพประทับใจค่ะ
คุณหมอมือเบา พูดจาน่ารัก ให้คำปรึกษาละเอียดดีค่ะ
หมอมือเบามากคะ พนักงานทุกคนใจดี ต้อนรับลูกค้า มีแจ้งเตือนนัดหมายล่วงหน้า
บริการดีมากค่ะคุณหมอมือเบาพูดจาสุภาพมาก
คุณหมอน่ารักมาก มือเบาเป็นกันเองสุดๆ
คุณหมออัธยาสัยดี สุภาพ ดูแลเอาใจใส่
คุณหมอ น่ารัก พูดจาไพเราะ อัธยาศัยดีกับคนไข้ ไม่ดุ
คุณหมอน่ารักมากค่ะ พูดเพราะ ผู้ช่วยก้อพูดเพราะค่ะ ไม่รอนาน หมอนัดตามนัดเลยค่ะ ไม่ได้รอนานเลย ไปถึงก้อได้ทำเลยค่ะ
วันนี้ไปผ่าฟันคุดมาประทับใจมากคะ คุณหมอใจดี มือเบาแถมเป็นกันเองมากๆคะ
คุณหมอใจดี​ มือเบา​ เป็นกันเอง​ ราคาก็เบาๆ​ ประทับใจมากค่ะ
คุณหมอใจดีพูดจาดีมากค่ะ รวมๆแล้วดีเลยค่ะ
คุณหมอน่ารักมากค่ะพูดเพราะผู้ช่วยก้อพูดเพราะค่ะ ไม่รอน่น หมอนัดตามนัดเลยค่ะ ไม่ได่รอนานเลย ไปถึงก้อได้ทำเลยค่ะ
อาจารย์ใจดี ตรงตอเวลามากค่ะ
คุณหมอมือเบาครับ ขูดหินปูนไม่เจ็บเลย
คุณหมอมือเบาครับ ขูดหินปูนไม่เจ็บเลย
วันนี้มาใช้บริการที่คลินิก บอกเลยประทับใจตั้งแต่เข้าไปในคลินิกแล้วครับ บริการดี เป็นกันเอง และมืออาชีพ ผมถอนฟันกรามผุ และก็กลัวว่าจะเจ็บไหม คุณหมอก็ทำได้ดีมาก มีกระบวนการบริการที่ดี ผมไม่เจ็บเลย ถอนแป๊ปเดียวเสร็จ และดูแลห่วงใยลูกค้าด้วยครับ คอยให้คำแนะนำกับลูกค้า และรับประกันสังคมด้วยครับ ประทับใจมากๆครับ
ดูแลและให้คำแนะนำที่ดี ร่วมถึงผู้ช่วยคุณหมอด้วยคะ
คุณหมอมือเบา พี่ๆใจดี น่ารักทุกคนเลย
วันนี้มาใช้บริการ คุณหมดใจดี น่ารักมาก มือเบา ด้วย ปลื้มมากกกกกคะ
คุณหมอมือเบามาก เเถมใจดีด้วยค่ะ ให้คำปรึกษาดีมากค่ะ
วันนี้มาใช้บริการที่คลินิก บอกเลยประทับใจตั้งแต่เข้าไปในคลินิกแล้วครับ บริการดี เป็นกันเอง และมืออาชีพ ผมถอนฟันกรามผุ และก็กลัวว่าจะเจ็บไหม คุณหมอก็ทำได้ดีมาก มีกระบวนการบริการที่ดี ผมไม่เจ็บเลย ถอนแป๊ปเดียวเสร็จ และดูแลห่วงใยลูกค้าด้วยครับ คอยให้คำแนะนำกับลูกค้า และรับประกันสังคมด้วยครับ ประทับใจมากๆครับ
เคยมาใช้บริการแล้วค่ะ บอกเลยว่าคุณหมอมือเบา บริการเป็นกันเองมากคะ

ติดต่อเรา

คลินิกทันตกรรมSmile 32

สาขาเจ็ดยอด

เบอร์โทร

061-271-6232

ที่อยู่

ถนน เจ็ดยอด-ช่างเคี่ยน ตำบลช้างเผือก อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ 50300

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 9:00 - 19:00น.
เสาร์ - อาทิตย์ 9:00 - 18:00น.

คลินิกทันตกรรมSmile 32

สาขาสันป่าตอง

เบอร์โทร

061-271-4232

ที่อยู่

ตำบล ยุหว่า อำเภอสันป่าตอง เชียงใหม่ 50120

เวลาทำการ

จันทร์ - ศุกร์ 13:00 - 19:00น. (ปิดวันพฤหัส)
เสาร์ - อาทิตย์ 9:30 - 18:00น.